Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Bejweled Twist HD - Game xếp kim cương bản HD

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2012 00:47 - Người đăng bài viết: phantuananh
Bejweled Twist HD

Bejweled Twist HD

Ai cũng biết rằng đây là một trong những sêri giải đố thành công nhất của PopCap, nhưng mỗi phần của game Bejweled lại có những thay đổi rất tốt và mới mẻ. Thay đổi lớn nhất trong Bejeweled Twist là lối chơi: chỉ được di chuyển 4 viên kim cương thành một vòng tròn theo chiều từ trái sang, thay vì di chuyển từng viên theo chiều ngang dọc, dù việc ăn điểm vẫn là tìm cách làm cho ít nhất 3 viên cùng màu liên tục nhau.
DOWNLOAD: Bejeweled.Twist.HD
HỖ TRỢ: Symbian^3 - Anna - Belle
 
DOWNLOADBejeweled.Twist
HỖ TRỢ: Symbian S60v5 - Symbian^3
 

Ai cũng biết rằng đây là một trong những sêri giải đố thành công nhất của PopCap, nhưng mỗi phần của game Bejweled lại có những thay đổi rất tốt và mới mẻ. Thay đổi lớn nhất trong Bejeweled Twist là lối chơi: chỉ được di chuyển 4 viên kim cương thành một vòng tròn theo chiều từ trái sang, thay vì di chuyển từng viên theo chiều ngang dọc, dù việc ăn điểm vẫn là tìm cách làm cho ít nhất 3 viên cùng màu liên tục nhau. Dù không bắt buộc mỗi lần di chuyển phải ăn điểm, nhưng sẽ làm mất điểm combo và sẽ không kiếm được nhiều điểm tại mỗi màn chơi. Cách chơi mới mẻ, đồ họa và âm thanh cùng kiểu chơi đa dạng hoàn hảo thừa kế từ những phiên bản trước, Bejeweled Twist chắc chắn đem đến những trải nghiệm khác lạ.

Đây là Trailer:


PopCap đã từng rất nổi tiếng với loạt minigame truyền thống mang tên Bejeweled của mình. Không chỉ vì Bejeweled mang lại sự thư giãn mà trái lại, Bejeweled còn có thể gây nghiện và nó thật sự đã tạo cơn sốt vô cùng lớn. Lần lượt, nó xuất hiện trên hầu hết các hệ máy hiện đại nhất - một bước đột phá mà rất ít minigame có thể làm được. Tuy nhiên, không có thành công nào gắn liền với phong cách cũ, và với PopCap, Bejeweled Twist đã mang một nét mới, một hướng mới, một sản phẩm đậm chất sáng tạo mà PopCap tạo nên.

Tác giả bài viết: Phan Tuấn Anh
Từ khóa:

Bejweled Twist HD

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 519
  • Tháng hiện tại: 53235
  • Tổng lượt truy cập: 8820336