Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Không có tài khoản vẫn tải được ứng dụng miễn phí từ AppStore!

Đăng lúc: Thứ ba - 24/07/2012 22:55 - Người đăng bài viết: phantuananh
AppStore đang là một trong những gian hàng số về ứng dụng có chất và lượng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, trước đây để cài đặt ứng dụng từ AppStore bắt buộc bạn phải có tài khoản mới tải về và cài đặt được. Nhưng bây giờ mọi việc trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Việc tạo tài khoản để tải ứng dụng ở AppStore là tương đối khó khăn với nhiều người vì vậy với chính sách mới từ Apple thì đây chắc chắn là một tin rất vui cho nhiều iFan.
Không có tài khoản vẫn tải được ứng dụng miễn phí từ AppStore!

Không có tài khoản vẫn tải được ứng dụng miễn phí từ AppStore!

Bên cạnh những ứng dụng tính phí có chất lượng trên gian hàng số này thì cũng có một lượng lớn người dùng thường hay tìm và tải về các ứng dụng miễn phí. Người dùng vẫn phải mất thời gian đăng nhập vào tải khoản Apple của mình chỉ để tải và cài đặt những ứng dụng miễn phí này. Tất nhiên lý do  mà Apple đưa ra là không thể hợp lý hơn khi muốn đảm bảo tính bảo mật cho việc mua ứng dụng trên chợ ứng dụng của mình.
 
Cuối cùng thì sau nhiều phàn nàn của người dùng thì táo khuyết đã chấp nhận thay đổi bằng cách loại bỏ yêu cầu gõ mật khẩu khi người dùng muốn tải về và cài đặt một ứng dụng miễn phí trên AppStore chạy trên nền iOS 6. Đây được coi mà một tin vui với người dùng iOS khi mà họ chỉ cần phải đăng nhập vào tài khoản Apple của mình mỗi khi tải về ứng dụng tính phí mà thôi.
 
1
 
Gian hàng số AppStore của Appe hiện đã có hơn 600.000 ứng dụng, trong đó phần mềm dành riêng cho iPad đã vượt qua con số 200.000. Tính riêng trong năm 2011, lượt tải về tính trên AppStore đã lên đến con số 5 tỷ.

Nguồn tin: Genk.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 57
  • Hôm nay: 790
  • Tháng hiện tại: 53506
  • Tổng lượt truy cập: 8820607