Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Tổng hợp các website chạy Traffic tốt nhất.

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2011 23:57 - Người đăng bài viết: phantuananh
Muốn có một số lượng lớn người truy cập thì website của bạn phải có nội dung hay, hữu ích để thu hút được nhiều người xem. Trong thời gian đầu mới xây dựng website thì việc có nhiều người truy cập vào trang của bạn là rất khó. Nhưng có một cách đơn giản nhất để tăng lượng truy cập đó là "Chạy Traffic". Chạy traffic sẽ giúp bạn kiếm được từ 3000 - 5000 lượt truy cập một ngày. Kiên trì thực hiện sau 3-6 tháng chắc chắn website của bạn sẽ lằm trong top đầu Google và Alexa.
Vui lòng bấm phím +1 nếu bạn thích bài viết này. Cảm ơn

Vui lòng bấm phím +1 nếu bạn thích bài viết này. Cảm ơn

Tuy nhiên việc "Chạy Traffic" sẽ làm tốn rất nhiều băng thông vì vậy nếu không có sự tính toán kỹ càng website của bạn sẽ hết băng thông và không thể truy cập.

Http://Trafficspammer.com

Khi bạn chạy Traffic ở website này bạn sẽ được hưởng tối đa 60% thời gian traffic.

Ví dụ: Bạn chạy Traffic 100phút bạn sẽ được thưởng 60 phút. Ngoài ra trong khi chạy sẽ có những phút thưởng ở dòng Bonus link, bạn kích vào để được cộng thêm phút thưởng. Phút thưởng này bạn quy đổi ra số lượt truy cập vào website của bạn. Ví dụ: Bạn có 60 phút thưởng, mỗi lần website của bạn được truy cập hiện thị 60 giây thì website của bạn sẽ được 60 lần truy cập từ các website khác. Còn nếu, mỗi lần website của bạn được truy cập hiện thị chỉ 15 giây thì website của bạn sẽ được 60x4=240 lần truy cập từ các website khác

Theo kinh nghiệm cá nhân tôi, bạn phải chịu khó kích vào Bonus link thì mới có số phút thưởng là cao nhất. Còn nếu, bạn cứ để website tự chạy mà không chịu khó kích vào Bonus Link thì phút thưởng bạn được hưởng chưa đến 30% thời gian bạn chạy traffic

Http://Autosurf.vn

Cách thức hoạt động thì Autosurf gần giống với TrafficSpammer. Autosurf cho phép bạn hưởng đến 75% thời gian chạy Traffic. AutoSurf cũng có phút thưởng ( Mục May mắn) nhưng không đáng kề. Vì vậy bạn cứ cắm máy và đi chơi không cần phải để ý đến nó quá nhiều. Bạn có thể dễ dàng kiếm được 500 - 800 phút thưởng mỗi ngày -> Tương đương với 2000 - 3000 lượt truy cập vào website của bạn (Nếu bạn để mỗi lần website của bạn chỉ hiện thị 15 giây).

Http://www.Autohits.vn

Http://Moonhits.com

Http://Autohits.dk

Http://Simplyautohits.com

Http://247Autohits.com

Http://365Autohits.com

Http://Hits.vinaola.com

Tác giả bài viết: Phan Tuấn Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2773
  • Tháng hiện tại: 44339
  • Tổng lượt truy cập: 8811440