Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Android Sync Manager - Sao lưu dữ liệu cho dế Android

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/06/2012 04:29 - Người đăng bài viết: phantuananh
Android Sync Manager

Android Sync Manager

Chú dế Android của bạn hẳn đã chứa nhiều dữ liệu quan trọng như danh bạ, văn bản, ảnh tài liệu… Nhưng một ngày nào đó chú dế bị hỏng thì sao nhỉ? Cần phải sao lưu các dữ liệu quan trọng đó vào máy tính thông qua kết nối không dây từ bây giờ...

DOWNLOAD:  Android Sync Manager

Android Sync Manager là phần mềm khá hay và mạnh mẽ cũng như hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. Với Android Sync Manager người sử dụng có thể đồng bộ, backup dễ dàng và nhanh chóng giữa điện thoại và PC, laptops thông qua kết nối mạng wifi không dây. (*~*)


Giao diện chính của chương trình Android Sync Manager gồm các nút lệnh chính sau đây:

- Mục Contacts cho phép người sử dụng sao lưu và đồng bộ danh bạ và lịch trên điện thoại vào máy tính.

- Mục Messages cho phép hỉnh sửa và gừi tin nhắn ngay trên PC, laptop mà không cần thao tác trên điện thoại. Nếu tin nhắn soạn thảo và gửi đi khi không có kết nối Wifi thì nó sẽ lưu ở chế độ pending và sẽ tự động gửi ở lần kết nối và Sync kế tiếp.

- Nút Photos cho phép bạn thực hiện dễ dàng việc import hình ảnh từ PC, laptop vào điện thoại hoặc export hình ảnh từ điện thoại vào PC, laptop. Bạn cũng có thể sắp xếp,chỉnh sửa ảnh theo từng album khác nhau để tiện cho việc quản lý hình ảnh dễ dàng hơn.

- Mục Videos cho phép insert video từ PC, laptop và backup videos từ điện thoại về PC, laptop. Tính năng này cũng hỗ trợ playback video ngay trên giao diện Android Sync.

- Nút Musics cũng có chức chức năng tương tự video nhưng hỗ trợ thêm playlists, folders và chỉnh sửa thư viện âm nhạc. Android Sync Manager cũng hỗ trợ khả năng tạo bìa album cho bài nhạc.

- Mục Files cũng giống như trình quản lý files hữu dụng trên máy vi tính. Nó giúp bạntruy cập vào hệ thống tất cả các files, thư mục có trong điện thoại để chỉnh sửa và thao tác, backup theo ý người sử dụng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Android Sync Manager

Đầu tiên bạn tải và cài đặt 2 phiên bản Android Sync Manager trên điện thoại và trên PC.

Trên điện thoại Android, bạn phải bật kết nối wifi và mở chương trình Android Sync Manager.

Sau đó bạn click "Next" ở màn hình welcome screen để vào phần cài đặt của Android Sync Manager Settings.

Ảnh minh họaẢnh minh họa


Tiếp đến bạn nhập pin code bất kỳ nhưng lưu ý là phải nhớ mã pin code này để nhập chính xác vào máy tính. Trong trường hợp quên mã Pin code thì cũng ko lo,chỉ cần vào Settings là có thể thấy mã pin code đã thiết lập.

Idle timeout: là thời gian thiết lập để tự động tắt wifi giúp tiết kiệm pin (power savings). Bạn có thể chọn idle là 15 phút hoặc chọn "Never timeout" hoặc vào Settings chọn idle time theo thời gian mong muốn.

Sau khi cài đặt xong bạn chọn Done và trở về giao diện chính của Android Sync.

Còn trên máy tính, bạn cũng mở chương trình Android Sync Manager.

Sau đó chọn mục Settings/Connection. Bạn cũng nhập mã chính xác pin code đã thiết lập trên Android Sync trên điện thoại vào. Phần Handset IP để trống ko cần nhập gì vì nó sẽ tự động nhận địa chỉ IP của wifi trên điện thoại.


Việc còn lại là chờ Android Sync trên điện thoại và PC kết nối và đồng bộ. Bạn có thể chọn chế độ auto Sync để điện thoại tự đồng bộ với máy tính trong những lần kết nối sau.

Lương Đàm - android123.com

Từ khóa:

Android Sync Manager

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1091
  • Tháng hiện tại: 46279
  • Tổng lượt truy cập: 8813380