Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Advanced Task Killer Pro - Quản lý các ứng dụng chạy ngầm

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/06/2012 17:05 - Người đăng bài viết: phantuananh
Advanced Task Killer Pro

Advanced Task Killer Pro

Android và một hệ điều hành đa nhiện, vì vậy bạn có thể cùng một lúc mở rất nhiều chương trình. Đây là một ưu điểm rất mạnh của Android, nhưng nếu bạn không quản lý tốt các ứng dụng chạy ngần sẽ làm thiết bị của bạn nhanh hết pin và liên tục bị treo. Advanced Task Killer Pro giúp bạn quản lý hiệu quả tài nguyên hệ thống (Bộ nhớ Ram). Cung cấp số liệu tình trạng tài nguyên Bộ nhớ máy như: Bộ nhớ Ram, bộ nhớ máy, bộ nhớ thẻ hiện đã và đang sử dụng như thế nào?

Chỉ sau một vài giờ sử dụng, bạn có thể sẽ cảm thấy chiếc điện thoại Android đang dần chậm chạp, bởi rất nhiều các ứng dụng đang chạy lặng lẽ ngầm phía dưới chương trình đang hoạt động chính. Khi điện thoại Android đầu tiên tung ra thị trường, đa nhiệm là một trong những khác biệt chính giữa các điện thoại Android và iPhone của Apple. Trong khi iPhone có thể chỉ chạy một ứng dụng tại một thời điểm thì điện thoại Android có thể chạy nhiều ứng dụng ngầm. Tuy vậy, việc quản lý các ứng dụng chạy ngầm này sao cho hiệu quả nhất không thực sự dễ dàng.

Quản lý bộ nhớ Ram là một việc rất quan trọng, đặc biệt đối với những máy có bộ nhớ Ram thấp. Advanced Task Killer Pro giúp bạn lên lịch đóng các ứng dụng không cần thiết đang hoạt động ngầm trong máy của bạn. Giúp giải phóng bộ nhớ ram, tăng tốc máy và tiết kiệm Pin. 
 

Phần mềm Advanced Task Killer cho Android, nằm trên thanh thông báo - notification bar, giúp bạn kiểm soát tốt hơn nguồn tài nguyên cũng như hiệu năng của điện thoại. Cụ thể, Advanced Task Killer cho phép bạn quản lý các chương trình ẩn hoặc các ứng dụng trong đang hoạt động trên bộ nhớ. 

Phần mềm sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đang chạy ngầm. Từ đó bạn có thể chọn các ứng dụng cần ngừng hoạt động – “kill” - mà không còn vất vả qua nhiều công đoạn: Thoát ra – Vào lại để tắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tùy chọn ứng dụng sẽ tự động bật – tắt bắt khi khởi động điện thoại. 

Advanced Task Killer có giao diện thân thiện hơn TasKiller – phần mềm có tính năng tương tự - là do Advanced Task Killer tập trung vào khả năng xử lý các ứng dụng chậm hơn là các dịch vụ thiết yếu Android.

Một số hình ảnh chụp từ màn hình:

 

Advanced Task Killer Pro có thêm chức năng "tự động", đóng tất cả các ứng dụng đang chạy với một nút. Tính năng tự động "Auto Kill" sẽ đóng hết các ứng dụng mà bạn đã thiết lập để xử lý. Bạn cũng có thể tạo một danh sách "bỏ qua - ignore " cho các ứng dụng mà bạn không bao giờ muốn đóng.
 

 

Download:  Advanced Task Killer Pro v1.9.7B92

Tác giả bài viết: Phan Tuấn Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 73
  • Hôm nay: 528
  • Tháng hiện tại: 53244
  • Tổng lượt truy cập: 8820345