Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Image Exchange - Phần mềm Xem ảnh

Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2011 10:46 - Người đăng bài viết: phantuananh
Image Exchange

Image Exchange

Trình xem ảnh cực mạnh của chính NOKIA. Với những gì Nokia Image Exchange thể hiện thì trong tương lai không xa, đây sẽ 1 phần mềm không thể thiếu trong mỗi chiếc điện thoại Symbian. Nokia Image Exchange thay cho phần mềm xem ảnh mặc định vốn dĩ tồn tại quá nhiều bất tiện đối với người dùng. Phần mềm này cho phép load ảnh cực nhanh, xem ảnh đẹp, quản lí ảnh thông mình và chuyên nghiệp, cho phép up ảnh lên thư viện trực tuyến... Hơn thế nữa nó còn hỗ trợ hiệu ứng room ảnh, xoay ảnh.

Version:           1.20

Sử dụng:    Miễn phí

Dung lượng:    1,1Mb

Yêu cầu:     

Tương thích:   Symbian S60 v3 - Symbian S60 v5

Download  Image.Exchange.v.1.00.Symbian.S60.v3.v5   Việt Hóa

Download  Image.Exchange.v.1.20.Symbian.S60.v3.v5   English


Nokia Image Exchange là một dịch vụ hình ảnh thực nghiệm để làm cho trình duyệt và chia sẻ hình ảnh vui nhộn và dễ dàng. Nó nhằm mục đích cung cấp một thư viện hình ảnh di động và ứng dụng web tương ứng một-dịch vụ. Nokia Image Exchange khám phá những khả năng của điện thoại di động khi nó được kích hoạt và luôn luôn kết nối dữ liệu và sử dụng thông tin liên lạc hiện tại như là một cơ sở cho mạng xã hội. 

Gallery nhanh

Nokia Image Exchange là một bộ sưu tập hình ảnh nhanh cho hầu hết các thiết bị Nokia S60 . Trình duyệt hình ảnh trên một dòng thời gian, đánh dấu ảnh yêu thích của bạn và lướt qua hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Về hỗ trợ các thiết bị , hình ảnh cũng tự động xoay để định hướng của màn hình của bạn. 

+Nếu mạng xã hội sử dụng được kích hoạt, Nokia Image Exchange tự động tạo ra một tài khoản dịch vụ cá nhân như một phần của quá trình đăng ký. Hình ảnh có thể được chọn lọc upload với dịch vụ, hoặc khách hàng có thể sao lưu bộ sưu tập của bạn với dịch vụ . 

+Hình ảnh có thể được công bố và chia sẻ cho bạn bè của bạn ngay lập tức. Hình ảnh danh bạ địa chỉ liên lạc của bạn mà cũng sử dụng Nokia Exchange được tự động ghi nhận và do đó không cần phải giữ một danh sách liên lạc riêng biệt cho dịch vụ. 
+Website để xem hình ảnh trên máy tính
giao diện Web cho phép bạn không chỉ để trình duyệt của bạn và người sử dụng khác, nó còn để upload hình ảnh mới,đăng tải hình ảnh được tự động chuyển sang điện thoại di động của bạn. 
+Như tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên tài khoản Web của bạn, bạn được tự do để tải chúng vào PC, Mac hoặc Linux thông qua trang Web. 
+Khi kết nối, Nokia Image Exchange tạo ra lưu lượng truy cập dữ liệu giữa điện thoại di động và dịch vụ. Các chi phí truyền tải của bạn phụ thuộc vào mạng nhà điều hành và kế hoạch dữ liệu. 
+Nokia Image Exchange là một thử nghiệm dịch vụ hình ảnh cho điện thoại di động Nokia. Nó có nghĩa phải là thuận tiện và nỗ lực nhất có thể. 
+Với Image Exchange bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Nó cũng làm cho hình ảnh của bạn dễ dàng có sẵn trong giao diện web của nó để được xem trên máy PC hoặc tải về. 

Thông báo:Nokia Image Exchange là một dự án nghiên cứu thực nghiệm do Trung tâm Nghiên cứu Nokia. Đối với một dòng chính thống dịch vụ Nokia tương tự, hãy kiểm tra Ovi Share.

Tác giả bài viết: Phan Tuấn Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 724
  • Tháng hiện tại: 53440
  • Tổng lượt truy cập: 8820541