Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Mcleaner - Phần mềm Chặn cuộc gọi và Tin nhắn -> TỐT NHẤT

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2011 08:20 - Người đăng bài viết: phantuananh
Mcleaner

Mcleaner

Là một ứng dụng để quản lý cuộc gọi và tin nhắn. Mcleaner sẽ chặn tự động các cuộc gọi và tin nhắn đến. Nó có thể lọc các cuộc gọi và tin nhắn đến theo từ khóa và nhóm số thiết lập sẵn. Bạn có thể cài đặt một cấu hình để MCleaner làm việc một cách nhanh chóng, và nó cũng hỗ trợ lịch trình bật tắt ứng dụng. Thiết lập đơn giản và dể sử dụng.

Cái dở chung của tất cả các phần mềm kiểm soát cuộc gọi đến là khi nó chặn 1 cuộc gọi, thì số điện thoại đó vẫn hiện lên trong "lịch sử cuộc gọi" hoặc "nhật ký cuộc gọi", như vậy là không hay vì trong giờ ta ở nhà chẳng hạn, ta muốn chặn tất cả các cuộc gọi và SMS của bồ nhí thì nó hoàn toàn có thể bị phát hiện. Vợ ta lục máy ra sẽ vặn vẹo là "số này của con nào" là cháy nhà. MCleaner thông minh hơn, nó sẽ giấu nhẹm luôn vào trong "nhật ký cuộc gọi" của riêng nó mà có pass mới vào được..

Lọc tin nhắn SMS / MMS mạnh mẽ :
MCleaner hỗ trợ lọc SMS/MMS/wap push/wap bookmark. Với cơ chế lọc omni-directional.
Nó cung cấp nhiều phương pháp từ chối, ví dụ như trả lời, Khôi phục, Xoá, vv, và cho phép người sử dụng để xử lý tất cả các thông tin với từng mảng dễ dàng.
 

Từ chối linh động cuộc gọi đến :
Nó bảo vệ người sử dụng khỏi các cuộc gọi không mong muốn .Với sự kết hợp của 5 bộ lọc tùy chọn. bao gồm danh sách trắng, danh sách đen, Danh bạ, số riêng tư, Số lạ, vv 
Có 4 cài đặt để chặn cuộc gọi đến ,chẳng hạn như "Máy Bận", "Không chuông", "Bận và trả lời tin nhắn SMS", hay "Chuyển tiếp đến số", vv, do đó, là để cho phép người sử dụng để chặn cuộc gọi khi điện thoại di động của họ nhu cầu riêng. 
Với các cuộc gọi bị chặn, "một tin nhắn SMS phúc đáp sau khi từ chối những cuộc gọi" có thể tự động trả lời SMS cài đặt sẵn đầy đủ theo định hướng thiết lập.
 

Quản lý lịch trình :
Nó cho phép người dùng để từ chối cuộc gọi đến / SMS / MMS tại một thời hạn nhất định, thay vì tại bất kỳ thời gian khác, trong đó mang lại cho người sử dụng rất thuận tiện để nhanh chóng thiết lập các điện thoại di động theo lịch thời gian của riêng mình, chẳng hạn như cuộc họp, lái xe, mua sắm, vv.


Chế độ cấu hình :
Dưới chế độ này, nó có 9 loại thiết lập nhanh chóng bác bỏ chế độ sẵn có, chẳng hạn như "Bình thường", "Chấp nhận tất cả", "Từ chối tất cả", "Chấp nhận Danh bạ", "Chấp nhận Danh Sach Trắng", "Chặn danh sách đen", "Bộ lọc Tin nhắn "," Lọc các cuộc gọi "," Lịch ", người dùng có thể thiết lập các Cấu hình theo nhu cầu riêng của họ.

Chế độ nền :
Đây là ứng dụng nâng cao tích hợp vào hệ thống điện thoại. Nó sẽ tự động chạy ứng dụng trong chế độ nền ( ẩn ) và cho phép bảo vệ điện thoại của bạn mọi lúc .Không cần bật thủ công hoặc ẩn các ứng dụng này .Ứng dụng chỉ chiếm một số lượng nhỏ tài nguyên hệ thống .

Ngôn ngữ :
Phần mềm với ngôn ngữ phiên bản tiếng việt và icon theo phong cách E63 / E71 đóng gói bởi hoangthanh_mobi. Helloteen.net

Các chức năng khác :

  • Hoàn toàn lưu trữ các cuộc gọi và tin nhắn bị chặn. Nó sẽ không được hiển thị trong hệ thống điện thoại ( Nhật ký ) , nhưng được lưu trong Nhật ký từ chối của MCleaner. Các phương pháp để xem nó cũng giống như xem Nhật ký của máy , và cho phép trực tiếp trả lời bằng cuộc gọi hoặc SMS.
  • Với mật khẩu bảo vệ , tất cả các lưu trữ sẽ được bảo vệ an toàn trong MCleaner .Người dùng có thể ẩn các cuộc gọi đi /SMS trong danh sách đen với chức năng ẩn Nhật ký SMS.
  • Bạn có thể tự thiết lập Danh sách trắng / danh sách đen hoặc thêm vào từ Nhật ký điện thoại , hộp thư đến hoặc danh bạ.

 

Version:       1.4.1

Sử dụng:   Miễn phí

Dung lượng: 350KB

Yêu cầu:    Máy phải H@ckPhone

Tương thích: Symbian S60 v3 - Symbian S60 v5 - Symbian^3

Download   MCleaner 1.4.1 Việt Hóa  (Key: 55092411)

Lưu ý: Khi cài đặt Mcleaner 1.4.1, mặc định của phần mềm này là chặn tất cả các Tin nhắn lạ (gồm các số ngoài danh bạ), nếu các bạn không muốn như vậy hãy mở Mcleaner lên, vào mục Cài đặt > Cài đặt Tin nhắn và Kích hoạt Cho Phép ở mục Tin nhắn lạ

Tác giả bài viết: Phan Tuấn Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 74 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Hương - Đăng lúc: 03/05/2013 17:11
Tôi muốn cho 1 số điện thoại trong danh bạ của tôi vào số máy hạn chế thì làm cách nào, máy Nokia C902
Avata
TT - Đăng lúc: 27/12/2012 22:25
Tôi đang sử dụng pm này có vấn đề là khi có cuộc gọi đến đt tự động kết nối do nguyên nhân gì, cảm ơn

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 501
  • Tháng hiện tại: 53217
  • Tổng lượt truy cập: 8820318