Sinh nhật Lazada tưng bừng quà tặng

Nokia 3D World Gaze v.2.4.23 - Khám phá thế giới với hình ảnh 3D

Đăng lúc: Thứ năm - 26/04/2012 13:30 - Người đăng bài viết: phantuananh
Nokia 3D World Gaze

Nokia 3D World Gaze

Nokia 3D World Gaze sẽ giúp bạn khám khá thế giới với hình ảnh 3D đẹp mắt. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản: Bạn chỉ cần chỉ điện thoại về 1 hướng bất kì (Đông ,Tây ,Nam ,Bắc...), chương trình sẽ cho bạn biết các quốc gia và thành phố ở trên Trái đất theo hướng đó dựa trên La bàn điện tử và GPS được tích hợp sẵn trong máy.

Chương trình kết hợp với bản đồ Google Earth của Google nên bạn có thể xem hình ảnh các thành phố, gán thẻ địa lý, các điểm du lịch, vị trí mặt trời, ngày đêm , mây....một cách dễ dàng. Ứng dụng này rất thích hợp với những người có sở thích đi du lịch ở nước ngoài, bạn sẽ khám phá ra những địa điểm mới tùy thuộc vào vị trí của bạn đang đứng. Chi tiết về ứng dụng bạn có thể tham khảo tại đây.

Chú ý khi cài đặt:
+ Ứng dụng tương thích với các máy chạy Symbian^3 - Symbian Anna - Belle và yêu cầu máy phải có Qt 4.7.3 & Qt mobility 1.1.3 nếu ai chưa cài thì chương trình sẽ tự động yêu cầu bạn cài thêm (khoảng 12mb).
+ Khi chạy chương trình sẽ tự động vào mạng (lấy data dữ liệu hình ảnh...). Nếu bạn để máy ở chế độ offline thì bạn sẽ ko thể thấy dc hình ảnh tên thành phố..v.vv. Bạn có thể kiểm tra xem chương trình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng mạng bằng cách vào Menu/Help.

DOWNLOAD:  Nokia 3D World Gaze v.2.4.23


Nguồn tin: Sưu tầm
Từ khóa:

Nokia 3D World Gaze

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên hệ

Hotline: 0936218852

Website: PhanmemPDA.net ThietBiGianDiep.com
              ThamTu247.net ThamTuHoangAnh.com

Quảng cáoBộ đếm

  • Đang truy cập: 61
  • Hôm nay: 796
  • Tháng hiện tại: 53512
  • Tổng lượt truy cập: 8820613